VỀ SỨ DDBIO

Sứ DDBio là sứ zirconia thẩm mỹ cao cấp được sản xuất từ Đức – hãng Dental Direkt. Với nhiều ưu điểm vượt trội, DDBio đã và đang được tin dùng bởi hàng triệu người Việt Nam. Hiện nay, sứ DDBio đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Việt Đăng.

VỀ HÃNG DENTAL DIREKT

Dental Direkt GmbH được Gerhard de Boer thành lập năm 1997 để cung cấp cho các nha sĩ một giải pháp thay thế phù hợp cho việc lựa chọn vật liệu nha khoa.

Tại IDS 2015, hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về ngành nha khoa, Dental Direkt đã gây được tiếng vang lớn với các sản phẩm và công nghệ mới, đặc biệt là các dòng sứ siêu trong nguyên khối DDBio. Vật liệu mới này đặc biệt phù hợp với các phục hình nguyên khối, có tính thẩm mỹ cao và trở nên phổ biến với khách hàng trên thế giới.

giới thiệu nhà máy

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG THIẾT BỊ Y NHA KHOA VIỆT ĐĂNG

Việt Đăng được thành lập vào năm 2000 với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Thiết Bị Y Nha Khoa cho các phòng Nha trên toàn quốc – là đơn vị có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn với sứ mệnh đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm công nghệ, vật liệu nha khoa mới nhất với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.


Với vị thế tại Việt Nam trong 20 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng trên tinh thần “Khách hàng hài lòng là niềm vui và là động lực phấn đấu của chúng tôi“. Và cuối cùng, tình yêu thương với sự thấu hiểu tạo nên sự khác biệt của chúng tôi.

follow

VỀ SỨ DDBIO

Sứ DDBio là sứ zirconia không kim loại thẩm mỹ cao cấp được sản xuất từ Đức – hãng Dental Direkt. Với nhiều ưu điểm vượt trội, DDBio đã và đang được tin dùng bởi hàng triệu người Việt Nam. Hiện nay, sứ DDBio đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Việt Đăng.

VỀ HÃNG DENTAL DIREKT

Dental Direkt GmbH được Gerhard de Boer thành lập năm 1997. Mục tiêu để cung cấp cho các nha một giải pháp thay thế phù hợp cho việc lựa chọn vật liệu nha khoa.Tại IDS 2015, hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về ngành nha khoa được tổ chức. Tại đây, Dental Direkt đã gây được tiếng vang lớn với các sản phẩm và công nghệ mới trong đó đặc biệt là các dòng sứ siêu trong nguyên khối DDBio. Vật liệu mới này đặc biệt phù hợp với các phục hình nguyên khối, có tính thẩm mỹ cao. Sứ DDBIo đang trở nên phổ biến với khách hàng trên thế giới.

giới thiệu nhà máy

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG THIẾT BỊ Y NHA KHOA VIỆT ĐĂNG

Việt Đăng được thành lập vào năm 2000 với trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Thiết Bị Y Nha Khoa cho các phòng Nha trên toàn quốc – là đơn vị có đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn với sứ mệnh đem đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm công nghệ, vật liệu nha khoa mới nhất với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sự hợp tác với hãng Dental Dikert là mang đến chất lượng và giá trị tốt nhất cho khách hàng.


Với vị thế của mình tại Việt Nam trong 20 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng trên tinh thần “Khách hàng hài lòng là niềm vui và là động lực phấn đấu của chúng tôi“. Và cuối cùng, tình yêu thương với sự thấu hiểu tạo nên sự khác biệt của chúng tôi.